Chi tiết tin

TỔ KHOA HỌC XÃ HỘI TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA "RUNG CHUÔNG VÀNG"

Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng kỉ niệm 34 năm thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2016; thực hiện theo kế hoạch năm học của trường PTDTBT THCS Trà Tập. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Được sự đồng ý của BGH nhà trường Chiều ngày 14/11/2016 tổ Khoa học xã hội phối hợp với Liên đội tổ chức Ngoại khóa "Rung chuông vàng" .

Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng kỉ niệm 34 năm thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2016; thực hiện theo kế hoạch năm học của trường PTDTBT THCS Trà Tập. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Được sự  đồng ý của BGH nhà trường Chiều ngày 14/11/2016 tổ Khoa học xã hội phối hợp với Liên đội tổ chức  Ngoại khóa  "Rung chuông vàng" .

Đến tham dự Hoạt động Ngoại khóa có Thầy Nguyễn Đức Yên – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường.

Cô Huỳnh Thị Phương Diệm – Chủ tịch công Đoàn – phó hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể quý thầy giáo cô giáo và toàn thể học sinh toàn trường. Đặc biệt Thành phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc thi đó là : 50 em thí sinh đại diện cho học sinh xuất sắc ở khối lớp 6,7,8,9

Tham gia Hội thi các thí sinh phải trải qua 20 câu hỏi thuộc tất cả các lính vực toán học, văn, lịch sử, địa lý…..


(Các thí sinh tham dự Hội Thi Rung chuông vàng)

( Hình ảnh các thí sinh đang ghi đáp án vào bảng) 

Trong quá trình diễn ra Hội thi các thầy cô giáo cũng đã tham gia phần thi cứu trợ. Kết quả các thầy cô đã chơi rất nhiệt tình thể hiện được tinh thần “Tất cả vì học sinh thân yêu” và đã cứu trợ được toàn bộ thí sinh bị loại trở lại sân thi đấu.


(Thầy cô giáo tham gia phần thi cứu trợ)


(Thầy cô giáo tham gia phần thi cứu trợ)

Các bạn học sinh toàn trường cũng được thử sức mình với các câu hỏi giành cho khán giả.

Đến câu hỏi thứ 15 thì trên sàn thi đấu đã bị loại còn lại một thí sinh duy nhất là Bạn Hồ Thị Mỹ Uyên - lớp 8. Tuy là thí sinh còn lại duy nhất nhưng bạn Uyên luôn bình tĩnh để vượt qua từng câu hỏi. Đến câu hỏi thứ 20 (là câu hỏi cuối cùng) thì bạn mới sử dụng quyền cứu trợ duy nhất của mình. Và kết quả là bạn đã xuất sắc trả lời đúng và Rung được chuông vàng.

(Thí sinh duy nhất còn lại trên sàn thi đấu- Bạn Hồ Thị Mỹ Uyên lớp 8)


(Bạn Hồ Thị Mỹ Uyên giành chiến thắng và Rung được chuông vàng)

Hoạt động Ngoại khóa khép lại, người chiến thắng vui mừng trước những lời chúc mừng của bạn bè và thầy cô. Đây thật đúng là một sân chơi bổ ích và mang tính giáo dục cao.

Tác giả: Phương Thảo

Nguồn tin: THCS Trà Tập

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select
bếp từ loại nào tốt?

lò nướng bosch
Tên Video
* Thời sự VTV1

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ TẬP
Địa chỉ: Xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại : 02356540299
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)