Chi tiết tin

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ TẬP TỔ CHỨC VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ VÀ THĂM CƠ QUAN QUÂN SỰ HUYỆN NAM TRÀ MY NHÂN NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12.

Ngày 20/12/2022 vừa qua, Thầy và trò trường PTDTBT THCS Trà Tập đã hành trình về địa chỉ đỏ Viếng nghĩa trang liệt sỹ và thăm cơ quan Quân sự Huyện Nam Trà My nhân dịp 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022)

Tham dự các hoạt động trên có sự có mặt của Thầy Nguyễn Thế Duy  – Phó Bí thư Chi bộ - Chủ tịch công Đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Đại Sơn – Bí thư chi đoàn; Cô Phạm Thị Phương Thảo – Tổng phụ trách Đội cùng toàn thể Cán bộ giáo viên, nhân viên và 18 em học sinh tiêu biểu đại diện cho hơn 300 học sinh của toàn trường.

Tại Nghĩa trang Liệt sỹ Huyện Nam Trà My Liên đội PTDTBT THCS Trà Tập đã tổ chức dâng hoa và viếng hương.Thông qua hoạt động này đã giúp học sinh tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập dân tộc, biết được ý nghĩa của ngày Thành lập QĐND Việt Nam, từ đó rèn luyện thuyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, ý thức vươn lên trong học tập.


( Hình ảnh Trường PTDTBT THCS Trà Tập Tại Nghĩa trang liệt sỹ Huyện Nam Trà My) 

         

Tại cơ quan quân sự Huyện Thầy Nguyễn Thế Duy – Phó Bí thư Chi bộ - Chủ tịch công Đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt nhà trường gửi đến các đ/c cán bộ cơ quan Quân sự Huyện lời chúc mạnh khoẻ, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Thông qua Hoạt động này đã thể hiện được sự quan tâm, động viên, gắn bó, chia sẽ giữa nhà trường và cơ quan Quân sự Huyện.


(Hình ảnh Thầy Nguyễn Thế Duy - Phó hiệu trưởng nhà trường tặng quà
cho lãnh đạo cơ quan quân sự Huyện Nam Trà My)

Các Hoạt động trên đã cho các em được trải nghiệm thực tế, mang lại nhiều ý nghĩa cao đẹp, giúp các em học sinh thấy rằng mình phải phấn đấu thật nhiều, học tập thật tốt để xứng đáng với mồ hôi, xương máu của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống bảo vệ Tổ quốc, cho các em được bầu trời hòa bình như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh hoạt động: 


(Hình ảnh Liên đội PTDTBT THCS Trà Tập đang làm Lễ dâng hoa
 tại Nghĩa trang Liệt sỹ Huyện Nam Trà My).(Hình ảnh Liên đội PTDTBT THCS Trà Tập đang làm Lễ dâng hoa
tại Nghĩa trang Liệt sỹ Huyện Nam Trà My).(Hình ảnh Viếng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ ) 


(Hình ảnh Viếng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ ) 


(Hình ảnh học sinh tham quan Nghĩa trang Liệt sỹ)
 

Tác giả: Phương Thảo

Nguồn tin: THCS Trà Tập

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select
bếp từ loại nào tốt?

lò nướng bosch
Tên Video
* Thời sự VTV1

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ TẬP
Địa chỉ: Xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại : 02356540299
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)