Chi tiết tin

NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ LẠI NGƯỜI MẤT

CÂU CHUYỆN ĐẸP THÁNG 3

Sáng ngày 25/3/2019 khi thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh mỗi người một việc, ai cũng đang bận rộn chuẩn bị cho chương trình Khai mạc hội trại “Tiếp lửa truyền thống” chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập trường và 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thì bạn Hồ Văn Tuấn học sinh lớp 6/1 với gương mặt hốt hoảng trên tay cầm cái điện thoại chạy tới nói với cô chủ nhiệm:


(Hình ảnh em Hồ Văn Tuấn lóp 6/1)

- Cô ơi em nhặt được 1 cái điện thoại không biết của thầy cô trường mình hay thầy cô trường khác đến dự làm rơi ở nhà xe nì cô.

- Cô chủ nhiệm: ui vậy à để cô nói với Cô Tổng phụ trách Đội thông báo xem có thầy cô nào làm rơi mình trả lại nhé.

Lúc này gương mặt Tuấn như vui hẳn và trả lời cô “dạ vâng ạ”!

Vậy là Tuấn và cô chủ nhiệm đến báo với cô Tổng phụ trách Đội. Cô Tổng phụ trách liền thông báo ngay trên loa và chủ nhân của chiếc điện thoại đã tìm được đó chính là điện thoại của Cô Huỳnh Thị Phương Diệm.

Sáng nay, trong tiết chào cờ đầu tuần ngày 1/4/2019. Cô Tổng phụ trách Đội đã tuyên dương bạn Hồ Văn Tuấn lớp 6/1 đã có hành động đẹp nhặt được của rơi trả lại người mất, bạn Tuấn rất vui mừng vì mình đã làm được một việc có ích. Các bạn ơi!1 hành động của bạn Tuấn thật đáng để chúng ta khen ngợi và học tập phải không ạ. Chúng ta hãy noi gương bạn Tuấn, cùng nhau làm những việc có ích nhé!

Tác giả: Phương Thảo

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select
bếp từ loại nào tốt?

lò nướng bosch
Tên Video
* Thời sự VTV1

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ TẬP
Địa chỉ: Xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại : 02356540299
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)