Chi tiết tin

HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN "VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ HUYỆN" NHÂN DỊP 22/12

Nhằm lập thành tích chào mừng 77 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021) Liên đội Trường PTDTBT THCS Trà Tập đã tổ chức cho các em học sinh về với địa chỉ đỏ Viếng nghĩa trang liệt sỹ Huyện

Ngày 16/12/2021 vừa qua, Thầy và trò trường PTDTBT THCS Trà Tập đã hành trình về địa chỉ đỏ Viếng nghĩa trang liệt sỹ Huyện.

              - Thực hiện theo kế hoạch hoạt động tháng 12 của Trường PTDTBT THCS Trà Tập.

- Thực hiện kế hoạch công tác Đội, phong trào thiếu nhi của Liên đội trường THCS Trà Tập năm học 2021 - 2022.

- Nhằm lập thành tích chào mừng 77 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021) Liên đội Trường PTDTBT THCS Trà Tập đã tổ chức cho các em học sinh về với địa chỉ đỏ Viếng nghĩa trang liệt sỹ Huyện. Tại đây Liên đội đã tổ chức cho các em đã dọn vệ sinh và Viếng hương .

Thông qua hoạt động này đã giúp học sinh tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập dân tộc, biết được ý nghĩa của ngày Thành lập QĐND Việt Nam, từ đó rèn luyện thuyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, ý thức vươn lên trong học tập.

          Tham dự các hoạt động trên có sự có mặt của Thầy Nguyễn Thế Duy  – Phó Bí thư Chi bộ - Chủ tịch công Đoàn; Cô Đoàn Thị Kim Ngọc  – Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Đại Sơn – Bí thư chi đoàn; Cô Phạm Thị Phương Thảo – Tổng phụ trách Đội cùng toàn thể Cán bộ giáo viên, nhân viên và 18 em học sinh tiêu biểu đại diện cho hơn 300 học sinh của toàn trường.

 Hoạt động trên đã cho các em được trải nghiệm thực tế, mang lại nhiều ý nghĩa cao đẹp, giúp các em học sinh thấy rằng mình phải phấn đấu thật nhiều, học tập thật tốt để xứng đáng với mồ hôi, xương máu của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống bảo vệ Tổ quốc, cho các em được bầu trời hòa bình như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh: Tác giả: Phương Thảo

Nguồn tin: THCS Trà Tập

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select
bếp từ loại nào tốt?

lò nướng bosch
Tên Video
* Thời sự VTV1

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ TẬP
Địa chỉ: Xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại : 02356540299
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)