Chi tiết tin

Liên đội PTDTBT THCS Trà Tập tổ chức tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước và dịch bệnh Covid 19 cho học sinh.

Sáng ngày 14/2/2022 Liên đội đã phối hợp với bộ phận Y tế trường học tổ chức Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước và phòng chống dịch bệnh Covid 19.

 Nhằm duy trì triển khai có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19; không để dịch bệnh xuất hiện và lây lan trong nhà trường ảnh hưởng đến việc dạy và học của giáo viên và học sinh. Nhằm mục đích tiếp tục nâng cao nhận thức và hành động cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh về mức độ nghiêm trọng của dịch bệnh đến sức khỏe, đời sống nhân dân và trong việc thực hiện các biện pháp phòng chống bệnh Covid-19.

Đồng thời, phổ biến một số tai nạn thương tích thường gặp như bỏng, điện giật, gãy tay, gãy chân…Hướng dẫn học sinh cách phòng trách các tai nạn thương tích thường gặp, Hướng dẫn cách băng bó vết thương và cách sơ cứu ban đầu khi bị đuối nước.

Sáng ngày 14/2/2022 Liên đội đã phối hợp với bộ phận Y tế trường học tổ chức Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước và phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Đến tham dự Chương trình có cô Đoàn Thị Kim Ngọc – Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Đại Sơn – Thư kí hội đồng – Bí thư chi đoàn cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo và học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh: 
Tác giả: Phương Thảo

Nguồn tin: THCS Trà Tập

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select
bếp từ loại nào tốt?

lò nướng bosch
Tên Video
* Thời sự VTV1

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ TẬP
Địa chỉ: Xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại : 02356540299
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)