Ngày hội "Tiến bước lên Đoàn"

Để chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022) vừa qua Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Tập đã tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 của Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Tập.

Tham dự Ngày hội có Ban lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn, chi đoàn nhà trường cùng toàn thể các chi đội.

(Hình ảnh Khai mạc Ngày hội "Tiến bước lên Đoàn"

(Thầy Nguyễn Thế Duy - Phó bí thư chi bộ - chủ tịch Công đoàn - Phó hiệu trưởng phát biểu tại ngày hội)

Các em học sinh được tham gia nhiều hoạt động của Ngày hội như:

- Sinh hoạt theo chủ điểm “Tiến bước lên Đoàn”: Liên đội ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tổ chức sinh hoạt và chơi trò chơi liên quan đến chủ điểm này.

(Hình ảnh Sinh hoạt theo chủ điểm "Tiến bước lên Đoàn")

- Phát động phong trào "Lớp em treo ảnh Bác Hồ": Mỗi chi đội tự trang trí lại lớp học của mình gọn gàng sạch đẹp và treo ảnh Bác Hồ ở trong lớp học.

- Kết nạp Đoàn viên mới: Liên đội đã giới thiệu đội viên lớn tuổi để Chi đoàn và Đoàn xã kết nạp Đoàn kết quả có 12 em đội viên được bước vào hàng ngũ của Đoàn

- Tổ chức giải thể thao học sinh: Trước khi khai mạc Ngày hội Liên đội đã phối hợp với chuyên môn trường tổ chức giải thể thao học sinh với nhiều nội dung thi đấu như bóng chuyền, bóng đá, cầu lông...

( Hình ảnh tổ chức thi thể thao bộ môn Bóng chuyền nam)

(Hình ảnh tổ chức thi thể thao môn Kéo co)

(Hình ảnh tổ chức thi thể thao môn Cầu lông)

(Hình ảnh tổ chức thi thể thao môn Nhảy cao)

- Tổ chức Hội thi Nghi thức Đội, múa hát tập thể: qua đây Liên đội theo dõi nội dung Công tác Đội của các chi đội đã thực hiện trong thời gian qua, và đồng thời là Đợt kiểm tra, đánh giá Công tác Đội của Chi đội.

(Hội thi Nghi thức Đội - Múa hát tập thể)