Chi tiết tin

Trường PTDTBT THCS Trà Tập tổ chức Tuyên truyền An toàn giao thông, an ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy.

Ngày 29/9/2022 Trường PTDTBT THCS Trà Tập đã mời Công an Huyện Nam Trà My về Tuyên truyền An toàn giao thông và An ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy.

Thực hiện theo công văn số 1742 ngày 31 tháng 8 năm 2021 của Phòng giáo dục đào tạo huyện Nam Trà My về tổ chức phong trào thi đua đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong trường học giai đoạn 2021 – 2025.

Ngày 29/9/2022 Trường PTDTBT THCS Trà Tập đã mời Công an Huyện Nam Trà My về Tuyên truyền An toàn giao thông và An ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy.

Tham dự Chương trình có:

          - Thượng uý Võ Ngọc Sang – Đội cảnh sát giao thông Công an Huyện Nam Trà My.

          - Trung uý Nguyễn Văn Quý – Đội cảnh sát giao thông Công an Huyện Nam Trà My

          - Thượng uý Phan Lê Trung Tín – Đội quản lý hành chính công an Huyện Nam Trà My.

          Ngoài ra còn có sự có mặt của lãnh đạo nhà trường, toàn thể CBGV NV và học sinh toàn trường.

Để nâng cao nhận thức, ý thức khi tham gia giao thông trong học sinh và toàn thể cán bộ công nhân viên. Nhằm ngăn chặn, đẩy lùi tai nạn giao thông góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giữ gìn hạnh phúc cho mọi nhà. Tại chương trình thầy và trò trường PTDTBT THCS Trà Tâp đã được Trung uý Đinh Văn Quý cán bộ Công an Huyện Nam Trà My phổ biến những quy định pháp luật về An toàn giao thông, được xem tận mát những hình ảnh, video về An toàn giao thông.

Nhằm ngăn ngừa những hành vi kích động, gây rối, vi phạm pháp luật góp phần đảm bảo an ninh trật tự trong trường học, giáo dục cho học sinh có đạo đức và nhân cách đúng đắn đồng thời nâng cao công tác Phòng cháy chữa cháy trong trường học,  các em học sinh đã được Thượng uý Phan Lê Trung Tín cán bộ Công an Huyện Nam Trà My phổ biến những quy định về pháp luật an ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy.

Các em học sinh đã tham gia hoạt động rất nghiêm túc, nhiều em học sinh đã trả lời đúng các câu hỏi và nhận được các phần quà do các cán bộ công an Huyện Nam Trà My trao tặng.

Tác giả: Phương Thảo

Nguồn tin: THCS Trà Tập

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select
bếp từ loại nào tốt?

lò nướng bosch
Tên Video
* Thời sự VTV1

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ TẬP
Địa chỉ: Xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại : 02356540299
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)