Chi tiết tin

CÔNG TRÌNH MĂNG NON "LỚP HỌC THÂN THIỆN" - HỘI THI "TRANG TRÍ LỚP HỌC" CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ TẬP

Vừa qua Liên đội Trường PTDTBT THCS Trà Tập đã tổ chức Hội thi “Trang trí lớp học” để thực hiện Công trình măng non “Lớp học thân thiện”

Để thực hiện Công trình măng non Năm học 2022 – 2023 và chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) đồng thời xây dựng Trường học hạnh phúc,  vừa qua Liên đội Trường PTDTBT THCS Trà Tập đã tổ chức Hội thi “Trang trí lớp học” để thực hiện Công trình măng non “Lớp học thân thiện”.

Tham dự Hội thi lần này có 9 chi đội, các chi đội đã trải qua các nội dụng thi: làm góc thiên nhiên, góc học tập, góc thư viện, góc cộng đồng; ngoài ra còn trang trí các bảng biển; sắp xếp lớp học ngăn nắp, sạch sẽ.

Nhiều chi đội có hình thức trang trí đẹp như chi đội 7/3; 8/1; 6/2; Một số chi đội có tính sáng tạo cao trong trang trí như 7/1; Một số chi đội đã xây dựng được góc cộng đồng phong phú, sáng tạo, đẹp và phù hợp với truyền thông người địa phương như 7/3; 6/2; 8/2; 9/1…

Kết quả giải nhất thuộc về lớp 7/1; giải nhì thuộc về lớp 7/3; 8/1; các lớp 6/2; 9/1; 8/2 đạt giải ba; các lớp 6/1; 7/2; 9/2 đạt giải khuyến khích.

Thông qua Hội thi lần này Liên đội PTDTBT THCS Trà Tập đã xây dựng được Công trình măng non “Lớp học thân thiện”  năm học 2022 – 2023. Đồng thời góp phần Phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh trong học tập và tham gia các hoạt động trang trí lớp, trưng bày sản phẩm, qua đó nhằm tôn vinh sản phẩm và sự sáng tạo của thầy và trò. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào xây dựng Trường học hạnh phúc do Bộ Giáo dục và Đào tạo và các cấp phát động.

Một số hình ảnh Hoạt động: 

Tác giả: Phương Thảo

Nguồn tin: THCS Trà Tập

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select
bếp từ loại nào tốt?

lò nướng bosch
Tên Video
* Thời sự VTV1

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ TẬP
Địa chỉ: Xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại : 02356540299
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)