Chi tiết tin

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ TẬP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH, ĐUỐI NƯỚC CHO TRẺ EM

Sáng ngày 20/3/2023 Liên đội đã phối hợp với bộ phận Y tế trường học tổ chức Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho trẻ em.

 Nhằm phổ biến một số tai nạn thương tích thường gặp như bỏng, điện giật, gãy tay, gãy chân…Hướng dẫn học sinh cách phòng trách các tai nạn thương tích thường gặp, Hướng dẫn cách băng bó vết thương và cách sơ cứu ban đầu khi bị đuối nước.

Sáng ngày 20/3/2023 Liên đội đã phối hợp với bộ phận Y tế trường học tổ chức Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho trẻ em

Đến tham dự Chương trình có thầy Nguyễn Thế Duy  – Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Đại Sơn – Thư kí hội đồng – Bí thư chi đoàn cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo và học sinh toàn trường.

Thông qua hoạt động tuyên truyền đã phổ biến một số tai nạn thương tích thường gặp như bỏng, điện giật, gãy tay, gãy chân; Hướng dẫn học sinh cách phòng trách các tai nạn thương tích thường gặp; Hướng dẫn cách băng bó vết thương và cách sơ cứu ban đầu khi bị đuối nước. Ngoài ra Liên đội đã tổ chức trò chơi trả lời câu hỏi kiến thức hoạt động vừa đem lại không khí sôi nổi cho buổi tuyên truyền vừa giúp các em ghi nhớ kiến thức được dễ hơn. Đây cũng là nội dung sinh hoạt của Câu lạc bộ Thủ lĩnh của sự thay đổi vừa được thành lập tại Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Tập.

                    Một số hình ảnh hoạt động: 

Tác giả: Phương Thảo

Nguồn tin: THCS Trà Tập

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select
bếp từ loại nào tốt?

lò nướng bosch
Tên Video
* Thời sự VTV1

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ TẬP
Địa chỉ: Xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại : 02356540299
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)