Chi tiết tin

THAO GIẢNG MÔN HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM HƯỚNG NGHIỆP TIẾT SINH HOẠT DƯỚI CỜ TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ TẬP

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục bộ môn HĐ TNHN trong các trường THCS trên địa bàn Huyện Nam Trà My Tạo điều kiện cho tất cả giáo viên giảng dạy môn HĐ TNHN nâng cao năng lực chuyên môn, phát huy khả năng sáng tạo, kỹ thuật dạy học thông qua việc dự giờ, thao giảng, trao đổi thảo luận, chia sẻ khi dự giờ, tổ chức hoạt động. Vừa qua nhóm chuyên môn hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp đã tổ chức thao giảng môn HĐTN HN tiết sinh hoạt dưới cờ.

                Thực hiện công văn số 170/TB – PGDĐT của Phòng giáo dục đào tạo Nam Trà My về việc tham dự thao giảng môn Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp Năm học 2022 – 2023.

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục bộ môn HĐ TNHN trong các trường THCS trên địa bàn Huyện Nam Trà My

          Tạo điều kiện cho tất cả giáo viên giảng dạy môn HĐ TNHN nâng cao năng lực chuyên môn, phát huy khả năng sáng tạo, kỹ thuật dạy học thông qua việc dự giờ, thao giảng, trao đổi thảo luận, chia sẻ khi dự giờ, tổ chức hoạt động.

          Vừa qua nhóm chuyên môn hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp đã tổ chức thao giảng môn HĐTN HN tiết sinh hoạt dưới cờ.

          Tham dự hoạt động có các thầy cô giáo là Phó hiệu trưởng, giáo viên Tổng phụ trách Đội các đơn vị trường học có cấp THCS trực thuộc phòng giáo dục đào tạo Nam Trà My. Ngoài ra còn có lãnh đạo nhà trường, CBGV, NV và học sinh của trường PTDTBT THCS Trà Tập (là đơn vị có giáo viên thực hiện tiết thao giảng).

          Tiết thao giảng Sinh hoạt dưới cờ do cô Phạm Thị Phương Thảo – Gv Tổng phụ trách Đội trường PTDTBT THCS Trà Tập thực hiện theo nội dung chương trình tiết sinh hoạt dưới cờ của tuần 31: Ngày hội trải nghiệm hướng nghiệp.

          Tiết thao giảng ngoài các nội dung thường ngày của tiết chào cờ như nghi lễ chào cờ, nhận xét thi đua trong tuần qua, triển khai công tác tuần đến thì các em học sinh còn được tham gia Ngày hội trải nghiệm hướng nghiệp với nội dung làm các khu trưng bày nghề nghiệp và biểu diễn thời trang nghề nghiệp mà các em yêu thích. Thông qua hoạt động 9 lớp đã giới thiệu được 9 góc nghề nghiệp khác nhau đồng thời các lớp đã thiết kế được các bộ trang phục nghề nghiệp bằng nguyên liệu tái chế phù hợp với góc nghề nghiệp mà lớp đã chọn. Một số lớp có góc nghề nghiệp và trang phục thời trang nghề nghiệp đẹp, sáng tạo, một số em trình diễn thời trang xuất sắc. Và có 3 lớp được nhận quà do các thầy cô tham dự bình chọn lớp được yêu thích nhất đó là lớp 7/1 với nghề lái xe; lớp 8/1 với nghề đầu bếp và lớp 6/2 với nghề bác sĩ.

          Sau tiết thao giảng nhóm chuyên môn Hoạt động trải nghiệm và lãnh đạo trường PTDTBT THCS Trà Tập đã thảo luận góp ý tiết dạy đồng thời nhóm chuyên môn Hoạt động trải nghiệm cũng đã sinh hoạt nhóm bàn biện pháp để nâng cao chất lượng hoạt động trải nghiệm trong thời gian đến.
                
             Một số hình ảnh hoạt động: 


Tác giả: Phương Thảo

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select
bếp từ loại nào tốt?

lò nướng bosch
Tên Video
* Thời sự VTV1

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ TẬP
Địa chỉ: Xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại : 02356540299
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)