Trường PTDTBT THCS Trà Tập tổ chức Tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023.

Vừa qua, trường PTDTBT THCS Trà Tập tổ chức Tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023.

Thực hiện  Kế hoạch số 47/KH-UBND huyện Nam Trà My về việc Tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023 trên địa bàn huyện Nam Trà My

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Thư viện, Ban HĐNGLL trường PTDTBT THCS Trà Tập năm học 2022-2023;
       Nhằm hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4, tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; xây dựng và phát triển thói quen đọc sách trong đội ngũ CB, GV, NV, học sinh nhà trường.

Tham gia Hoạt động có:
- Thầy  Huỳnh Văn Tịnh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
        - Thầy Nguyễn Thế Duy – Phó bí thư chi bộ - Chủ tịch công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường.
 Cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo và học sinh toàn trường.

* Chương trình gồm các nội dung sau:

-  Tuyên truyền về ý nghĩa của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam;

-  Phát động quyên góp sách cũ của học sinh tặng học sinh nghèo, vùng khó khăn trên địa bàn huyện.

-  Phát động học sinh tham gia đọc sách (được trưng bày ngoài trời).

Một số hình ảnh hoạt động: