LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ TẬP TỔ CHỨC SINH HOẠT CHÀO MỪNG 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Vừa qua, trong tiết chào cờ đầu tuần Liên đội Trường PTDTBT THCS Trà Tập đã tổ chức Sinh hoạt Chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019).

Tham dự chương trình có Thầy Huỳnh Văn Tịnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Huỳnh Thị Phương Diệm – Chủ tịch Công Đoàn, phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo và các em học sinh.

Chương trình đã ôn lại Lịch sử ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, đã cho các em chơi một số trò chơi để ghi nhớ về lịch sử ngày 20/10.

Đồng thời Ban chỉ huy Liên đội cũng đã tặng hoa chúc mừng các cô giáo nhân dịp ngày 20/10 sắp đến.

Một số hình ảnh hoạt động

Tác giả: Phương Thảo