Sở GDĐT Tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội thi Hùng biện tiếng Anh dành cho học sinh trung học năm học 2015-2016.

Trong hai ngày 28 và 29 tháng 3 năm 2016, Sở GD&ĐT Tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội thi Hùng biện tiếng Anh dành cho học sinh trung học năm học 2015-2016, cấp THCS. Đây dịp để học sinh được giao lưu, học hỏi, phát triển kỹ năng thuyết trình, diễn đạt các ý tưởng bằng tiếng Anh. Qua chất lượng của thí sinh tham gia dự thi sẽ đánh giá được hoạt động giảng dạy và học tập tiếng Anh theo hướng phát triển năng lực giao tiếp, đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học trong các trường phổ thông hiện nay. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhất cho học sinh Nguyễn Bùi Hoàng Ngân, Trường THCS Nguyễn Du, Thành phố Tam Kỳ và học sinh Huỳnh Quang Huy, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, huyện Hiệp Đức. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã trao 4 giải Nhì, 8 giải Ba và 15 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham gia dự thi./.
hungbien
Đinh Hữu Phước - Phó Chánh Văn phòng Sở