Chi tiết tin

Trường PTDTBT THCS Trà Tập tổ chức Hương nghiệp cho học sinh

Ngày 17/5/2022 Trường PTDTBT THCS Trà Tập đã phối hợp với Phòng Lao động thương binh xã Hội Huyện tổ chức tư vấn Hướng nghiệp cho học sinh lớp 9.

Thực hiện theo kế hoạch số 80/KH-UBND Huyện Nam Trà My ngày 06/5/2022 về Truyền thông phân luồng học sinh và tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Huyện Nam Trà My năm 2022. Ngày 17/5/2022 Trường PTDTBT THCS Trà Tập đã phối hợp với Phòng Lao động thương binh xã Hội Huyện tổ chức tư vấn Hướng nghiệp cho học sinh lớp 9.

Tham gia Hoạt động có lãnh đạo phòng Lao động Thương binh xã hội Huyện; lãnh đạo nhà trường và toàn bộ các em học sinh lớp 9.Hoạt động này đã kịp thời thông tin về hướng nghiệp, tuyển sinh, lập nghiệp , xu hướng việc làm sau học nghề đến học sinh lớp 9; đã tư vấn cho học sinh chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường và nguyện vọng của bản thân, gia đình đáp ứng nhu cầu của xã hội. Cung cấp thông tin về cơ hội việc làm, quy trình, điều kiện tuyển dụng của các đơn vị sử dụng lao động. Giúp học sinh có sự định hướng đúng đắn và chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho nghề nghiệp của mình sau khi ra trường.
Tác giả: Phươnng Thảo

Nguồn tin: THCS Trà Tập

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select
bếp từ loại nào tốt?

lò nướng bosch
Tên Video
* Thời sự VTV1

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ TẬP
Địa chỉ: Xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại : 02356540299
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)