Chi tiết tin

TIÊM VẮC XIN - HỌC SINH YÊN TÂM ĐẾN TRƯỜNG !

Vừa qua Trường PTDTBT THCS Trà Tập phối hợp với Trung tâm y tế Huyện Nam Trà My; trạm y tế xã Trà Tập đã tổ chức tiêm vắc xin phòng chống covid 19 cho học sinh đủ 12 tuổi trở lên.

Vừa qua Trường PTDTBT THCS Trà Tập phối hợp với Trung tâm y tế Huyện Nam Trà My;  trạm y tế xã Trà Tập đã tổ chức tiêm vắc xin phòng chống covid 19 cho học sinh đủ 12 tuổi trở lên.

Trong đợt 1 vào ngày 24/12/2021 có 169 học sinh được tiêm. Để chuẩn bị cho công tác tiêm vắc xin cho học sinh, nhà trường đã chỉ đạo GVCN lấy ý kiến của phụ huynh học sinh, các em được tiêm chủng lần này là các em học sinh đã được phụ huynh ký cam kết đồng ý tiêm chủng. Bên cạnh đó để chuẩn bị cho công tác tiêm chủng nhà trường cũng đã phân lịch cụ thể cho từng khối lớp, trước khi tiêm các em được tư vấn rõ ràng, được khám sàng lọc sức khoẻ, chỉ những em đủ sức khoẻ và được sự đồng ý của phụ huynh thì mới được tiêm chủng Covid 19.    

Ngày 27/12/2021 Trường đã phối hợp với trạm y tế xã Trà Tập tổ chức tiêm vét cho 54 học sinh. Đây là những em học sinh chưa được sự đồng ý tiêm của phụ huynh trong đợt 1 nhưng sau khi được nhà trường vận động, tư vấn đã đồng ý cho con em mình tiêm. Như vậy, hiện nay Trường PTDTBT THCS Trà Tập có 223 học sinh đã được tiêm vacxin phòng chống covid 19.

 Trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục tư vấn, làm công tác tư tưởng cho những phụ huynh chưa đồng ý cho con mình tiêm chủng bởi việc tiêm vắc xin tại  trường học là cần thiết, các em sẽ được yên tâm đến trường, nhưng không vì thế mà vội vàng, không đảm bảo các quy định phòng dịch.

Một số hình ảnh: 


(Hình ảnh Tiêm vắc xin phòng chống covid 19 cho học sinh tại Trường PTDTBT THCS Trà Tập)


(Hình ảnh các em học sinh được thầy cô tư vấn, hướng dẫn trước khi tiêm)


(Hình ảnh các em học sinh được khám sàng lọc sức khoẻ trước khi tiêm)


(Hình ảnh các em cầm phiếu chờ đến lượt khám sức khoẻ để tiêm chủng)

(Hình ảnh Tiêm vắc xin cho học sinh tại trường PTDTBT THCS Trà Tập)

Tác giả: Trường PTDTBT THCS Trà Tập

Nguồn tin: THCS Trà Tập

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thông tin - Thông báo

Liên kết website

select
bếp từ loại nào tốt?

lò nướng bosch
Tên Video
* Thời sự VTV1

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ TẬP
Địa chỉ: Xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại : 02356540299
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)