Phòng GD&ĐT huyện Nam Trà My tổ chức Hội thi "Bé khéo tay" cấp huyện, cấp học GDMN năm học 2015-2016

Ngày 27 tháng 04 năm 2016, Phòng GD&ĐT huyện Nam Trà My tổ chức Hội thi "Bé khéo tay" cấp huyện, cấp học giáo dục mầm non năm học 2015-2016.

Hội thi "Bé khéo tay" là một sân chơi rất bổ ích cho các cháu trong độ tuổi mẫu giáo, nhằm phát triển năng khiếu vẽ, nặn, xé dán, cắt dán cho các cháu, giúp các cháu phát triển năng lực quan sát, tăng khả năng ghi nhớ, phát triển trí tưởng tượng, sự sáng tạo, giúp các cháu cảm nhận được nét đẹp của thiên nhiên, cây cỏ… đồng thời phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị tốt các điều kiện cho trẻ vào học lớp Một.
Tham gia Hội thi "Bé khéo tay" có 10/10 đơn vị trường tham gia với tổng số trẻ mẫu giáo tham gia 43 trẻ mẫu giáo từ 3 tuổi đến 5 tuổi. Mỗi trẻ đăng ký 1 trong 4 hoạt động vẽ, cắt dán, nặn, xé dán.
Các sản phẩm của các cháu thể hiện trong các phần thi chứa đựng niềm say mê, sự sáng tạo và gói trọn tình yêu thương của các cháu. Tất cả các  sản phẩm khiến cho ban giám khảo, người xem thật sự ngạc nhiên, hết lời khen ngợi và đã để lại dấu ấn trong lòng BTC-BGK, các cô giáo có mặt tại hội thi.
Qua hội thi nhằm đánh giá chất lượng nuỗi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ trong các trường Mầm non.
Một số hình ảnh hội thi:
Đ/c Võ Đăng Thuận - Phó trưởng phòng phát biểu khai mạc hội thi

Nguồn tin: http://pgdnamtramy.edu.vn/